GB Farm ทำกิจกรรมสนุกๆพร้อมทั้งชมวิวสวยงาม

ทำกิจกรรมสนุกๆพร้อมทั้งชมวิวสวยๆงามงามท่ามกลางธรรมชาติที่มีความสวยงาม GB Farm

GB Farm

สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีโอกาสเดินทางมาเที่ยวที่เพชรบูรณ์ GB Farm

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆมาแนะนำให้เพื่อนกันอีกแล้วนะคะบอกเลยนะคะว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่ Admin จะนำมาฝากในวันนี้นะคะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวบนเขาค้อที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเลยนะคะเพราะว่าที่นี่นะคะจะช่วยตอบโจทย์กิจกรรมหลายๆอย่างให้นักท่องเที่ยวได้ทำหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียวค่ะกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เลยค่ะ โดยที่นี่นะคะเรียกได้ว่ามีบรรยากาศดีงามมากๆนะคะรวมไปถึงเขายังจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยวชมในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไปนั่นเองนะคะซึ่งที่นี่นะคะเรียกได้ว่ามีหลากหลายกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมทำเลยนะคะไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการถ่ายรูปกับดอกไม้นะคะเพราะว่าที่นี่นะคะเขาปลูกสวนดอกไม้เอาไว้หลากหลายชนิดและหลากหลายสายพันธุ์นะคะที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามและมีความสดใสมากๆเลยนะคะเหมาะมากๆสำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพนะคะรวมไปถึงยังมีบริเวณไร่สตอเบอรี่นะคะที่เขาจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเก็บสตอเบอรี่กันแบบสดๆจากต้นเลยทีเดียวนะคะและยังเป็นสตอเบอรี่แบบบุฟเฟต์สามารถรับประทานได้ไม่อั้นอีกด้วยนะคะนอกจากนี้นะคะก็ยังมีกิจกรรมอีกหลากหลายรูปแบบนะคะให้นักท่องเที่ยวได้เล่นและได้ทำกันอย่างสนุกสนานนะคะบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะมากๆสำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวเขาค้อจังหวัดเพชรบูรณ์นะคะเพราะว่าสามารถไปเที่ยวและสนุกสนานกันได้ทั้งครอบครัวเลยนะคะไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กวัยรุ่นไปจนถึงวัยผู้ใหญ่กันเลยทีเดียวค่ะ

GB Farm

 GB Farm สถานที่ท่องเที่ยวที่มีกิจกรรมหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพการรับประทานผลไม้รวมไปถึงการเล่นกิจกรรมสุดสนุก

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในเขาค้อจังหวัดเพชรบูรณ์เลยทีเดียวนะคะกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ถ้าใครที่ได้มีโอกาสมาเที่ยวที่เขาค้อนะคะก็อย่าลืมแวะเข้าไปทำกิจกรรมสนุกๆกันได้นะคะบริเวณสถานที่แห่งนี้นะคะไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการเล่นรถไม้หรือว่าการโล้ชิงช้าในรูปแบบของชาวบ้านพื้นเมืองและชาวเขานั่นเองนะคะนอกจากนี้นะคะภายในไร่นะคะเขายังมีสวนดอกไม้ให้เราได้ถ่ายภาพสวยๆนะคะรวมไปถึงไร่สตอเบอรี่นะคะที่เป็นสตอเบอรี่ที่ปลูกสดให้เราได้เดินทางไปรับประทานกันแบบสดๆจากต้นรวมถึงสามารถเก็บออกมาเป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่บ้านได้อีกด้วยค่ะเรียกได้ว่าเหมาะมากๆสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ที่มีหลากหลายกิจกรรมให้ได้ไปเล่นสนุกรวมถึงได้ไปสัมผัสบรรยากาศดีๆบนเขาค้อก็สามารถเดินทางกันไปเที่ยวที่นี่ได้ค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : smartertravel.com
เครดิต : เสือมังกร
Into The Flower สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสาวๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น