Into The Flower สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสาวๆ

สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบบรรยากาศและชื่นชอบการถ่ายภาพกับทุ่งดอกไม้สีขาว Into The Flower

Into The Flower

สัมผัสกับบรรยากาศความสวยงามของจุดบริเวณถ่ายรูปที่สาวๆหลายคนจะต้องชื่นชอบและประทับใจ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้วนะคะบอกเลยนะคะว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่ Admin นั้นอยากจะนำมาแนะนำนะคะบอกเลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจสำหรับสาวๆกันแน่นอนเลยทีเดียวนะคะที่สำคัญนะคะยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เชื่อได้ว่าถ้าใครที่ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวชมแล้วนั้นจะต้องได้ภาพสวยๆติดไม้ติดมือกลับมาอย่างเยอะแยะมากมายแน่นอนเลยทีเดียวนะคะ กับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่แห่งนี้เลยค่ะ ซึ่งที่นี่นะคะเรียกได้ว่าเป็นทุ่งดอกไม้สีขาวนะคะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปีนี้นะคะเรียกได้ว่าเป็นฟาร์มดอกไม้ยอดฮิตเลยทีเดียวนะคะที่เขาจะตั้งอยู่บริเวณย่านแม่ริมนะคะบอกเลยว่าสาวๆคนไหนที่ได้เดินทางมาเที่ยวที่นี่แล้วนะคะเห็นแล้วจะต้องประทับใจไปกับความน่ารักมากๆเลยนะคะ

เพราะว่าที่นี่นะคะเขาเป็นสวนดอกไม้ที่เขาปลูกดอกไม้เอาไว้มากถึง 3 สีเลยทีเดียวนะคะเรียกได้ว่ามีความสวยงามตระการตามากๆเลยทีเดียวนะคะรวมไปถึงยังมีดอกไม้ดอกคัตเตอร์นะคะที่มีสีขาวและดอกสร้อยทองนะคะสีเหลือง รวมไปถึงดอกมากาเร็ตนะคะสีชมพูม่วงนั่นเองนะคะที่เขาจะปลูกสลับกันเอาไว้นะคะขอบอกเลยว่าถ่ายออกมาแล้วนะคะจะได้รับรูปที่มีความสวยงาม และยังมีความอ่อนหวานมากๆอีกด้วยนั่นเองนะคะถ้าใครที่สนใจนะคะว่าสามารถเดินทางไปเที่ยวชมกันได้นะคะที่ตำบลเหมืองแก้วอำเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่นะคะ รับรองเลยว่าใครที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวแล้วนะคะจะต้องได้รับความประทับใจรวมถึงได้รับรูปสวยๆกลับมายังไม่อั้นแน่นอนค่ะ

Into The Flower

Into The Flower สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณได้ประทับใจไปกับบรรยากาศของทุ่งดอกไม้เสมือนพื้นที่ในฝัน

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่นะคะยิ่งสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายภาพนั้นก็คงพลาดไม่ได้เลยจัดสถานที่ท่องเที่ยวที่ Admin แนะนำมาฝากในวันนี้ที่จะทำให้สาวๆหลายคนนะร้องกรี๊ดไม่ได้พบเห็นเลยทีเดียวนะคะกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เลยค่ะ”Into The Flower”ซึ่งที่นี่นะคะมีดอกไม้นานาชนิดนะคะที่มีความสวยงามและมีความอ่อนหวานให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปถ่ายภาพสวยๆได้นั่นเองนะคะที่สำคัญเลยคือเขาสามารถเข้าไปโดยเสียอัตราค่าเข้าเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้นเองนะคะถ้าใครอยากจะได้ภาพสวยๆและอยากถ่ายภาพกับทุ่งดอกไม้ที่มีความงดงามตระการตาก็คงพลาดไม่ได้ในการเดินทางไปเที่ยวที่เชียงใหม่นะคะโดยเขาเปิดตั้งแต่เวลา 7:00 น จนถึง 19:00 น นะคะใครสนใจก็สามารถเดินทางไปถ่ายภาพกันได้ค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : smartertravel.com
เครดิต : รูเล็ตออนไลน์
Secret Space ราชบุรี คาเฟ่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น