Mimosa Pattaya สถานที่ท่องเที่ยวสุดเก๋ของจังหวัดชลบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวสุดเก๋ของจังหวัดชลบุรีที่ตั้งอยู่ในเมืองพัทยาโดยมีแนวคิดในการสร้างเป็นเมืองแห่งความรัก Mimosa Pattaya

Mimosa Pattaya

สถานที่ท่องเที่ยวที่ประกอบไปด้วยสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสที่มีความสวยงามและสีสันสดใส Mimosa Pattaya

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาเจอกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะวันนี้นะคะ Admin จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวกันที่เมืองพัทยาจังหวัดชลบุรีนั่นเองค่ะซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวนี้นะคะบอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ แก่การไปเที่ยวนะคะเพราะว่าเป็นสถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของเมืองพัทยาเลยทีเดียวค่ะกับที่นี่นั่นเองค่ะ ซึ่งที่นี่นะคะเป็นศูนย์กลางของสินค้าที่จะมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไทยหรืออาหารไทยและอาหารนานาชาตินะคะและยังมีบริเวณต่างๆไว้ให้ผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนไทยหรือนวดอโรม่านะคะเพราะว่าที่นี่นะคะเขาบรรจงสรรสร้างขึ้นมาให้อยู่ภายใต้แนวคิด the city of love หรือเมืองแห่งความรักนั่นเองค่ะเมื่อเพื่อนๆก้าวเท้าเข้ามานะคะก็จะพบเจอกับบรรยากาศของสถาปัตยกรรมเปรียบเสมือนอยู่ที่ฝรั่งเศสเลยทีเดียวนะคะ และยางมีบรรยากาศแสนโรแมนติกนะคะและมีกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผสมผสานอยู่ในนั้นทำให้มีความรู้สึกผ่อนคลายและลงตัวมากๆเลยทีเดียวค่ะวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวกันนะคะถ้าใครที่สนใจก็สามารถตาม Admin ไปเที่ยวกันได้เลยค่ะ

Mimosa Pattaya

Mimosa Pattaya เมืองแห่งความรักที่มีโชว์สุดอลังการรวมถึงมีสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งของไทยและของนานาชาติ

ถ้าวันหยุดยาวนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนนะคะบอกเลยว่ามาที่นี่เลยค่ะ เพราะว่าที่นี่นะคะเรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งความรักที่มีโชว์สุดอลังการและมีลานน้ำพุดนตรีนะคะที่บอกเลยว่าจะมาช่วยสร้างสีสันและสร้างความบันเทิงให้กับวันหยุดของเพื่อนๆไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเลยทีเดียวค่ะโดยที่นี่นะคะเขาสร้างขึ้นมาเพื่อจำหน่ายสินค้าทั้งของไทยและของนานาชาตินะคะรวมถึงเป็นแหล่งพักผ่อนที่จะทำให้เพื่อนๆได้เที่ยวชมเมืองในสไตล์ฝรั่งเศสที่มีสีสันสดใสมีมุมให้ถ่ายรูปอย่างมากมายเลยนะคะนอกจากนี้นะคะยังมีบรรยากาศที่อบอุ่นเพราะเขาสร้างมาในแนวคิดเมืองแห่งความรักนั่นเองค่ะสำหรับใครที่สนใจอยากจะมาสัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกแบบนี้นะคะพลาดไม่ได้เลยนะคะโดยที่นี่นะคะยังจะมีการแสดงของนักแสดงที่เรียกได้ว่าเป็นคาบาเร่โชว์นะคะมี 2 รอบในทุกๆวันค่ะเวลา19:00 น และเวลา 20:00 น เป็นต้นไปนะคะถ้าใครที่อยากจะมาชมโชว์และมาพักผ่อนถ่ายรูปกับที่นี่นะคะก็สามารถเดินทางมาได้ที่พัทยาอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้จอมเทียนนั่นเองค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : smartertravel.com
เครดิต : รูเล็ตออนไลน์
ป่าเปลี่ยนสี ชื่นชมความงดงามกับสถานที่ท่องเที่ยว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น