Secret Space ราชบุรี คาเฟ่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด

คาเฟ่ที่ตกแต่งในสไตล์มินิมอลผสมสไตล์ลอฟท์เป็นดินแดนแห่งความลับของจังหวัดราชบุรี Secret Space ราชบุรี

Secret Space

คาเฟ่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิดรวมถึงมีจุดเด่นเป็นทางเข้าเขาวงกต Secret Space ราชบุรี

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวกันที่นี่เลยค่ะ Secret Space ราชบุรี โดยที่นี่นะคะเรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ชื่อดังของจังหวัดราชบุรีเลยนะคะ ด้วยความที่เขาตกแต่งมาในรูปแบบส่วนที่เป็นเขาวงกตนะคะจึงเรียกได้ว่ามีมวลเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวและผู้คนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปให้มาที่นี่มาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่าที่นี่นะคะเขามีความเก๋มากๆเลยนั่นก็คือทางเข้าของร้านนะคะที่จะต้องเดินระหว่างที่จอดรถไปจนถึงตัวร้านนะคะเป็นเส้นทางเดินเขาวงกตนั่นเองค่ะซึ่งเพื่อน ๆ จะต้องเดินและค้นหาทางออกนะคะเพื่อไปเจอร้านคาเฟ่นั่นเองที่สำคัญนะคะ ภายในเขาวงกตก็ยังมีบริเวณและมุมถ่ายรูปให้เพื่อน ๆ ได้เดินถ่ายนะคะขอบอกเลยว่าเหมือนสวนอังกฤษเลยทีเดียวค่ะเพราะเขาจัดตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามและมีมนต์เสน่ห์มากๆเลยนะคะโดยที่ชาวราชบุรีนะคะเรียกได้ว่าเป็นร้านคาเฟ่ดินแดนแห่งความลับกันเลยทีเดียวค่ะถ้าใครที่อยากไปเที่ยวกับ Admin กันแล้วนะคะก็ตามกันมาได้เลยค่ะ

Secret Space

Secret Space ราชบุรี คาเฟ่ที่มีเขาวงกตที่เดินได้ง่ายไม่ยากขอให้ได้เล่นสนุกสนานและมีกิมมิคในการเที่ยว

บอกเลยนะคะว่าคาเฟ่แห่งนี้นั้นจัดทำขึ้นมาในรูปแบบที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากๆเลยนะคะนั่นก็คือรูปแบบทางเดินเขาวงกตนั่นเองค่ะกับร้านแห่งความลับของจังหวัดราชบุรีแห่งนี้เลยค่ะ โดยที่นี่นะคะเมื่อเดินผ่านเขาวงกตมาได้นะคะเพื่อน ๆ ก็จะเจอกับร้านอาหารกึ่งคาเฟ่นะคะที่จัดทำมาในรูปแบบมินิมอลผสมผสานสไตล์ลอฟท์นะคะโดยเป็นตัวร้านแบบเรือนกระจกนะคะที่มีบริเวณพื้นที่เยอะมากๆและร่มรื่นไปด้วยต้นไม้มากๆเลยนะคะเรียกได้ว่าเป็น Cafe หรือสวนไม้นานาพรรณเลยทีเดียวค่ะที่สำคัญนะคะยังมีซุปเปอร์มาร์เก็ตต้นไม้ให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อต้นไม้ที่ชื่นชอบและอยากจะไปปลูกต้นไม้นะคะที่สำคัญนะคะคาเฟ่แห่งนี้ยังเป็นแหล่งบุกเบิกและแหล่งขยายพันธุ์ไม้ตัดใบที่ใหญ่อันดับต้นๆเลยทีเดียวของจังหวัดราชบุรีอีกด้วยค่ะที่สำคัญยังเป็นผู้ส่งออกไม้ใบรายใหญ่ของประเทศไทยเลยนะคะนอกจากนี้นะคะคาเฟ่ของเขายังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่เรียกได้ว่ามีมากมายหลากหลายเมนูเลยทีเดียวทั้งสไตล์ตะวันตกและอาหารฟิวชั่นนะคะซึ่งขอบอกเลยนะคะว่าราคาถูกมากๆเหมาะมากๆในการรับประทานอาหารเลยทีเดียวค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : smartertravel.com
เครดิต : ufa168
นาโปแก เรียนรู้ความเป็นอยู่และวิถีชีวิตของชาวบ้าน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น