Amazing Train Rides ในสหรัฐอเมริกา

Amazing Train Rides ในสหรัฐอเมริกา การนั่งรถไฟเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ รถไฟยังสามารถเชื่อมต่อกับยุคอื่นได้เช่นกัน ทั่วประเทศมีเส้นทางรถไฟหลากหลายรูปแบบที่คุณสามารถเดินทางได้บางแห่งมีการระเบิดจากบริบทในอดีตและประวัติศาสตร์ในขณะที่คนอื่น ๆ เสนอโอกาสในการสัมผัสประสบการณ์การเดินทางในรูปแบบอื่นมานานก่อนที่รถยนต์จะเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเรา บางครั้งส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการผจญภัยบนรถไฟคือการออกนอกเส้นทางที่ถูกโจมตีและสามารถมองเห็นสถานที่ในทางอื่นได้ บ่อยครั้งทิวทัศน์และจุดชมวิวสามารถดูได้จากรถรางเท่านั้นซึ่งให้แรงจูงใจในการกระโดดขึ้นเรือและสัมผัสกับภูมิภาคในแบบสบาย ๆ

Grand Canyon Railway, Williams, Arizona

Amazing Train Rides

ระยะเวลาเดินทาง: 2 ชม. 15 นาที

Amazing Train Rides เที่ยวแรก กระโดดขึ้นรถไฟแกรนด์แคนยอนที่ได้รับการบูรณะซึ่งจำลองการเดินทางครั้งสำคัญจากเมืองวิลเลียมส์ไปยังแกรนด์แคนยอน นักเดินทางขึ้นเรือที่สถานีวิลเลียมส์และสัมผัสกับภูมิประเทศที่สวยงามของทะเลทรายระยะทาง 65 ไมล์เดินทางจากทุ่งหญ้าไปจนถึงต้นสนพร้อมโอกาสถ่ายภาพมากมายพร้อมทิวทัศน์ที่แตกต่างกัน การเดินทางสิ้นสุดลงกลางอุทยานแห่งชาติในคลังแกรนด์แคนยอนอันเก่าแก่

White Pass and Yukon Route Railway, Skagway, Alaska

Amazing Train Rides

ระยะเวลาเดินทาง: 2.5 ชั่วโมง

White Pass แบบวัดแคบอันเก่าแก่และ Yukon Route Railwayใน Skagway, Alaska เป็นผลงานทางวิศวกรรมที่น่าทึ่ง แทร็กแรกถูกสร้างขึ้นในปี 1898 ในช่วง Klondike Gold Rush และคุณอาจสงสัยว่าพวกเขาสร้างไปตามหน้าผาสูงชันได้อย่างไร การเดินไปตามเส้นทางนี้มีความสูงเกือบ 3,000 ฟุตพร้อมทิวทัศน์ของน้ำตกทะเลสาบและภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะช่องเขาและธารน้ำแข็งและการเดินทางผ่านอุโมงค์หลายแห่ง มีการทัศนศึกษาที่แตกต่างกันสามรายการให้เลือกโดยทั้งหมดออกจากสแคกเวย์

Amazing Train Rides

ระยะเวลาเดินทาง: 4-4.5 ชั่วโมง

สำหรับใครก็ตามที่ต้องการสัมผัสกับ Great Smoky Mountains การนั่งรถไฟ Great Smoky Mountains เป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายและน่ายินดีที่สุดในการชมเทือกเขานี้ คุณสามารถเดินทางได้สองทริป หนึ่งคือการเที่ยวชมแม่น้ำทัคคาเซกีความยาว 32 ไมล์ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ประวัติศาสตร์มากกว่าที่ซึ่งผู้โดยสารจะได้เห็นหุบเขาเขียวชอุ่มที่อุดมสมบูรณ์และสะพานสำคัญหลายแห่งหรือเลือกใช้บริการ Nantahala Gorge Excursion ความยาว 44 ไมล์ที่นำเสนอทิวทัศน์ของแม่น้ำ Nantahala และ Tennessee ที่นำไปสู่ช่องเขา และให้ความสำคัญกับธรรมชาติมากขึ้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : smartertravel.com
เครดิต : ufabet
สวนสาธารณะอเมริกัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น