Monsoon Valley Vineyard ไร่องุ่นที่แรกที่เดียวของอำเภอหัวหิน

ไร่องุ่นที่แรกที่เดียวของอำเภอหัวหินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ Monsoon Valley Vineyard

Monsoon Valley Vineyard

ไร่องุ่นที่มีบรรยากาศที่แสนสวยงามโดยมีขุนเขาโอบล้อมรอบบนเนื้อที่ขนาด 1000 ไร่ Monsoon Valley Vineyard

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวไร่องุ่นกันค่ะใครที่ชื่นชอบการรับประทานองุ่นนะคะจะต้องถูกอกถูกใจกับที่นี่แน่ๆค่ะโดยที่นี่นะคะเรียกได้ว่าเป็นไร่องุ่นที่แรกและที่เดียวของอำเภอหัวหินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์กันเลยทีเดียวนะคะกับที่นี่เลยค่ะ

โดยที่นี่นะคะเขาจะเป็นไร่ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมโดยมีเนื้อที่มากกว่า 1000 ไร่เลยทีเดียวนะคะที่สำคัญยังมีคุณมากมายหลากหลายสายพันธุ์ทั้งแบบกินสดและแบบทำไวน์นะคะโดยรวมประมาณ 20 สายพันธุ์เลยทีเดียวค่ะที่สำคัญนะคะคุณเหล่านี้นะคะยังได้รับการนำมาผลิตทำเป็นไวน์รสชาติหลากหลายที่มีเอกลักษณ์มากๆและส่งออกไปทั่วประเทศอีกด้วยนะคะ

โดยใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบธรรมชาตินะคะจะต้องถูกอกถูกใจกับที่นี่แน่ะๆค่ะเพราะว่าไร่องุ่นที่นี่นะคะเขาโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งขุนเขานะคะที่ล้อมรอบๆของเขาไว้อย่างสวยงามและสุดแสนจะโรแมนติกมากๆเลยค่ะเพราะฉะนั้นเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เมื่อไปเยือนอำเภอหัวหินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์กันเลยทีเดียวถ้าใครที่พร้อมแล้วว่าตามไปเที่ยวกับ Admin ได้เลยค่ะ

Monsoon Valley Vineyard ไร่องุ่นทำไวน์หลากหลายสายพันธุ์ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม

เรียกได้ว่าวันนี้แอดมินมาเอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบชาวไร่ชาวสวนนะคะกับที่นี่แหละค่ะ โดยที่นี่นะคะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมและสามารถเข้าเก็บองุ่นได้นะคะแต่บอกก่อนเลยว่าใครที่อยากจะไปเก็บองุ่นนะคะควรไปในช่วงเดือนมีนาคมค่ะเพราะจะเป็นช่วงที่องุ่นจะเริ่มให้ผลผลิตนั่นเองค่ะ

บอกเลยว่าที่นี่นะคะเป็นไร่องุ่นที่มีเอกลักษณ์ในตัวเองมากๆนะคะเพราะว่าเขามีความสวยงามและมีพื้นที่กว้างใหญ่มากๆและอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งขุนเขานะคะและภายในไร่องุ่นนี้นะคะยังมีร้านอาหารอีกด้วยนะคะที่เป็นร้านอาหารที่จะเปิดให้ได้มองเห็นวิวแห่งภูเขาและไร่องุ่นล้อมรอบเรียกได้ว่าพิเศษสุดๆไปเลยนะคะที่สำคัญนะคะอาหารที่นี่ยังมีทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกและยังมีห้องจำหน่ายไวน์ซึ่งผลิตสดจากที่นี่อีกด้วยค่ะ

สำหรับใครที่ได้มาท่องเที่ยวนะคะบอกเลยว่าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศและชมไร่องุ่นและยังได้ความรู้กลับไปอีกด้วยนะคะเพราะว่าที่นี่นะคะจะมีวิทยากรคอยบรรยายและแนะนำท่องเที่ยวตามจุดต่างๆและกิจกรรมต่างๆนะคะที่สำคัญนะคะยังมีอุปกรณ์ให้มาตัดและลองชิมองุ่นสดๆจากไร่ได้อีกด้วยถ้าใครที่อยากไปนะคะบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : smartertravel.com
เครดิต : ไฮโล
เดอะบลูสกายการ์เด้นเขาค้อ สวนดอกไม้สไตล์อังกฤษท่ามกลางบริเวณขุนเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น